0902.813.410

AGENCY TIKTOK ADS – BÃO ĐƠN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

AGENCY TIKTOK ADS – BÃO ĐƠN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

Agency Tiktok Ads đang là từ khóa Hot nhất trên khắp các cộng đồng kinh doanh online. Hằng ngày được nghe rất nhiều câu chuyện ngàn đơn trên Tiktok và đi kèm với đó là vô số bài đăng phàn nàn về các vấn đề của Tiktok Ads. Agency Tiktok Ads – Bão đơn trên Tiktok như thế nào?

Vậy Tiktok Ads có thật sự NGON ĂN như thiên hạ vẫn đồn thổi hay không ??? Câu trả lời là .

Nếu bạn nào đã từng trải qua cảm giác set ads Facebook gia đoạn 10 năm trước, cứ lên bài, target đơn giản là đơn về ầm ầm thì Tiktok Ads ở thời điểm hiện tại cũng giống hệt như vậy. Video content phức tạp, Landing page, duyệt ads chậm, công cụ quản lý ads lởm, tỷ lệ hoàn cao…. là vô vàn các rào cản cho newbie gia nhập Tiktok.

Và đương nhiên ít người chơi thì CPM rẻ, cạnh tranh thấp, sản phẩm ngon đơn vẫn đổ về với chi phí nhiều trường hợp chỉ bằng ½ Facebook. Khách hàng tạo tài khoản Tiktok Agency bên mình chạy vài trăm đến ngàn đơn 1 ngày không phải là hiếm, CPS giao động từ 10k – 50k , tỷ lệ chốt 50% – 85% tùy sản phẩm.

Bên cạnh đó thì số lượng các bạn liên hệ mở tài khoản, rót rén nộp vài chục đô coi đây chỉ là 1 kênh test, thử nghiệm lại nhiều vô số. Đa phần bỏ cuộc khi lên Ads đợi nửa tuần mới duyệt, Ads cắn tiền chậm, đơn ra đắt hay chỉ đơn giản là không biết làm Video, Landing Page.

Sau đây mình chia sẻ một số kinh nghiệm thực chiến trên Tiktok cần chuẩn bị để các bạn bắt đầu tham gia sân chơi Tiktok Ads.

Agency Tiktok Ads – Bão đơn trên Tiktok như thế nào?

1. Lựa chọn sản phẩm bán trên Tiktok

Mọi người thường có định kiến là Tiktok toàn trẻ trâu nên chỉ bán đồ rẻ tiền. Đây là 1 nhận định sai lầm. Theo thông tin mới nhất >30% người dùng trên Tiktok > 25 tuổi , trong khi người dùng hàng tháng hiện tại là gần 20 triệu User. Vậy là chúng ta có đến gần 7 triệu khách hàng tiềm năng đang trong độ tuổi đi làm để chiến.

Và rất nhiều bên đang bán tốt các sản phẩm từ 500k đến hơn 1 triệu trên Tiktok. Hiện tại các mặt hàng đang chạy ngon trên Tiktok là Mỹ phẩm, Thời trang phụ kiện, Gia dụng thông minh. Các sản phẩm giá trị quá cao như bất động sản, xe hơi… có giá trị lớn hiện đang chưa chạy ổn trên Tiktok.

AGENCY TIKTOK ADS – BÃO ĐƠN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

2. Tài khoản quảng cáo trên Tiktok

Tài khoản Tiktok hiện có 2 dạng chính là tài khoản Agency và Tài khoản Doanh nghiệp (cá nhân). Tài khoản Tiktok hiện tại đang rất dễ tạo, bạn chỉ cần cung cấp tên, email, website, giấy tờ sản phẩm (đối với dược mỹ phẩm) là có thể mở tài khoản ngay lập tức.

Tài khoản cá nhân bạn có thể mất 1 vài tiếng hay cả ngày để duyệt, tài khoản Agency thì 1 số bên có thể duyệt ngay lập tức < 1 tiếng. Ở tài khoản cá nhân bạn nộp bao nhiêu chạy bấy nhiêu và đương nhiên nhờ bên quảng cáo thứ 3 tài khoản Agency Tiktok Ads sẽ thu phí nạp tiền, phí thuê tài khoản, nhưng chi phí sẽ được hiệu quả tối ưu nhất. …. Đặc biệt với tài khoản Agency bạn nên chọn Agency Tiktok CCO MEDIA có chế độ Support tốt để thúc đẩy duyệt Ads nhanh chóng

Đương nhiên quảng cáo nào cũng phải có mặt này và mặt kia, bạn phải xem xét phù hợp về sản phẩm của bạn cần quảng cáo loại gì. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều mặt trân quảng cáo khác nhau, bạn biết thế mạnh sản phẩm của bạn, phân khúc phù hợp với thị trường nào thì bạn nên quảng cáo theo tài khoảng cá nhân.

Còn nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và muốn đẩy mạnh về sản phẩm của mình nhiều hơn, bạn có nguồn vốn mạnh thì bạn nên thuê Agency Tiktok bên thứ 3 để hỗ trợ bạn tốt nhất và tối ưu chi phí nhất. Hỗ trợ những yêu cầu của bạn như bạn muốn tăng follow, tăng tương tác, cách tạo video làm sao cho hiệu quả… thì bên Agency Tiktok CCO MEDIA sẽ cùng bạn giải quyết những thắc mắc đó một cách nhanh chóng nhất

3. Tạo Landing Page để quảng cáo trên Tiktok

Sắp tới Tiktok sẽ update thêm tính năng chạy quảng cáo dẫn về trang thương mại điện tử. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ có option duy nhất để chốt đơn tốt là dẫn khách về Landing Page. Video Tiktok khách chỉ xem trung bình từ 15-25s nên để thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn, tăng tỷ lệ chuyển đổi CVR thì LDP đóng góp đến 60%.

Đối với anh em chưa làm LDP bao giờ thì nên lên mạng tự tìm hiểu hoặc học online 1 khóa cơ bản là có thể chiến ngay dc. Còn anh em cần nhanh thì có thể đi thuê giá từ 500k – 2 triệu / LDP tùy bên. Với những bạn nào đã biết dùng Ladipage để làm mà thiết kế design còn kém thì mình chia sẻ cho kho Ladipage mình tổng hợp được để mọi người có thể tải về và sửa đơn giản là có thể dùng được luôn

4. Tạo landing page để quảng cáo Tiktok

Bắt trend: Anh em chú ý theo dõi các trend ở trên Tiktok, sản xuất video bám theo nội dung đó sẽ giúp cho video thân thiện với người dùng hơn, tăng CTR, giảm CPM. Các nguồn tìm kiếm trend: kênh Hashtag, người nổi tiếng trên Tiktok, Douyin(tiktok trung quốc), Tiktok Ấn, Châu Âu.

Âm nhạc: đây là yếu tố bắt buộc trong video Tiktok. Video không có âm nhạc thì đừng thắc mắc tại sao ads đắt nhé. Nhạc là yếu tố quang trọng trong Tiktok, bạn có thể lấy các âm nhạc trend được Tiktok đề xuất là nhanh nhất hoặc có thể lấy nhạc phù hợp với tính chất sản phẩm, những nhạc tự bạn có thể tạo của mình để tùy biến phù hợp theo sản phẩm

AGENCY TIKTOK ADS – BÃO ĐƠN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

Yếu tố bất ngờ: Tiktok rất phổ biến dạng content lột xác, các kỹ thuật chế tác đồ vật, kỹ thuật nấu… Người dùng thích yếu tố bất ngờ ở trong Video ngắn <60s. Vì vậy khi làm video, tăng độ thu hút của sản phẩm, các bạn nhớ lưu ý đưa yếu tố bất ngờ vào.

Hot Face: Đặc thù của người dùng Tiktok là thế hệ Z chiếm đại đa số. Bạn đọc báo thấy fan Kpop khóc như mưa vì thần tượng thì tụi gen Z trên Tiktok cũng gần như vậy. Do đó, sản phẩm được Pr bởi Hot Face trên Tiktok sẽ có độ tin tưởng cao, kích thích người dùng mua hơn rất nhiều. Chi phí cho 1 bạn Hot Face trên Tiktok sản xuất Video giao động từ 1 triệu cho đến 25 triệu đối với bạn Top 1 với 5 triệu follower

AGENCY TIKTOK ADS – BÃO ĐƠN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

Nguồn video sẵn có: Không phải ai cũng có thể tự quay dựng video được. Đối với những trường hợp này anh em lên Taobao, chuyển chế độ sang “ trung quốc đại lục”, tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và kiếm video sản phẩm từ những gian hàng trên Taobao. Anh em nào may mắn có thể kiếm được ngay video đẹp, nhạc phù hợp là có thể dùng ngay. Đối với trường hợp những video chưa đạt yêu cầu, mọi người tải về và edit đơn giản trên app Tiktok ( thêm nhạc, chèn chút hiệu ứng hoa lá) là có thể dùng

Ngoài ra nhũng video tự tạo hình ảnh sản phẩm phải thật để người xem có thể cận cảnh nhìn chi tiết trên sản phầm mà bạn quảng cáo, như vậy sẽ thu hút được khách hàng tìm năng hơn, nếu như bạn lấy hình ảnh kém chất lượng, thông tin quảng cáo sản phẩm không rõ ràng thì hiệu quả chạy quảng cáo của bạn sẽ rất thấp và sẽ mất đi lượng khác hàng tìm năng này.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản mong sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về quảng cáo Tiktok Ads và cũng như cách thức về Agency Tiktok Ads – Bão đơn trên Tiktok như thế nào? Bạn đã có câu trả lời rõ hơn cho mình rồi đấy

AGENCY TIKTOK ADS – BÃO ĐƠN TRÊN TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?
Chuyển lên trên