0902.813.410

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT

Bản quyền thuộc về Dịch Vụ Quảng Cáo TIKTOK ADS Agency

Bạn đang vươn lên qua hàng ngũ TikTok và trở nên nổi tiếng nhanh chóng. Lượt xem và lượt thích là tuyệt vời, nhưng bạn muốn bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức và rất nhiều. Sau đây là những cách kiếm tiền trên TikTok cho những ai chưa biết nhé!

✔️ Chất lượng tải lên / Nội dung giải trí

Khi tải video của bạn lên TikTok, hãy đảm bảo video đó đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng mà bạn sẽ xem. Tải lên các video mờ, không tập trung và rung lắc là không nên. Tiếp theo, hãy đảm bảo nội dung bạn tải lên là giải trí theo cách bạn cảm thấy bạn có thể xem hơn 100 lần. Hãy chắc chắn rằng nội dung có thể chia sẻ và dễ hiểu cho khán giả. Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn liên tục đăng nội dung chất lượng nhiều lần mỗi tuần.

✔️ Follower

Bạn là người sáng tạo TikTok cần tập trung vào một đối tượng cụ thể và khai thác quan điểm từ đó tốt nhất có thể. Nếu thị trường ngách bạn đang sử dụng hiện tại không nhận được lượt xem, hãy thử cái khác cho đến khi nó hoạt động. Khi bạn yêu cầu hoặc nhận được một thỏa thuận thương hiệu, bạn cần phải có đúng đối tượng với mức độ tương tác cao và số lượng người theo dõi lớn.

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT

✔️ Tiếp cận / Nhận một thương hiệu

Nếu bạn nổi tiếng trên TikTok, các thương hiệu nổi tiếng sẽ liên lạc với bạn (nếu họ chưa có) và giúp bạn kiếm được hàng ngàn đô la cho mỗi bài đăng. Trong một số trường hợp, bạn có thể kiếm được 50.000 – 150.000 đô la mỗi bài trở lên. Đối với những người không nổi tiếng (chưa) TikTok, bạn sẽ cần tiếp cận với các thương hiệu trong một nỗ lực rộng rãi để có được thỏa thuận thương hiệu đầu tiên của bạn. 

Nó có thể không phải là một thỏa thuận thương hiệu lớn lúc đầu, nhưng càng nhiều khán giả của bạn phát triển, các thương hiệu lớn hơn sẽ bắt đầu coi bạn như một người thực sự có thể giúp đỡ họ. Các thương hiệu được thiết lập nhiều hơn về giới hạn tiền truyền thông xã hội của họ và sẵn sàng đưa ra số tiền cao hơn so với nhiều năm trước.

✔️ Sản phẩm

Tạo hàng hóa của bạn (quần áo, trang điểm, phụ kiện) để đi cùng với bài đăng TikTok của bạn là rất quan trọng trong việc giúp bạn kiếm được một số tiền lớn (tùy thuộc vào quy mô của đối tượng). Nếu bạn có lượng người theo dõi đông đảo hoặc là một ngôi sao TikTok sắp tới, bạn nên cân nhắc nếu chưa thiết kế bán quần áo với thương hiệu cá nhân của bạn. Bán công cụ của bạn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và tăng thu nhập hàng năm theo cấp số nhân.

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT

✔️ Khuyến khích

Bạn phải đảm bảo rằng bạn quảng bá chéo trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn như Instagram, Facebook, Twitter, YouTube. Có sự hiện diện lớn trên TikTok là tuyệt vời, nhưng bạn cần phải có kế hoạch dự phòng. Khi bạn lan truyền trên TikTok, bạn muốn đảm bảo những người theo dõi của bạn biết về YouTube và Instagram của bạn. Kết nối nhiều mạng xã hội khác của bạn trong video TikTok để mọi người theo dõi và xây dựng khán giả của bạn trên các nền tảng kiếm tiền này. Điều này sẽ dẫn đến bảo mật tài chính nhiều hơn vì giờ đây bạn sẽ có nhiều cách mà những người hỗ trợ của bạn có thể giúp đỡ.

✔️ Kiên trì và nỗ lực

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT

Nếu bạn muốn trở nên giàu có từ TikTok, hãy dành thời gian và làm việc để biến nó thành hiện thực. Đừng ngại tiếp cận với các thương hiệu. Nếu bạn bị từ chối, hãy thử đi làm lại nhiều lần cho đến khi bạn nhận được một thỏa thuận. Cuối cùng, sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm. Chúc vui vẻ!

Cách kiếm tiền trên TikTok cho những ai chưa biết bài viết trên đã tóm tắt một phần nào đó về các cách kiếm tiền, bên cạnh đó bạn phải kiên trì thì hiệu quả kiếm tiền của bạn mới ngày phát triển, chúc bạn thành công nhé!

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN TIKTOK CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT
Chuyển lên trên